ทริปญี่ปุ่นจะชนะเลิศ
แค่เก็บไอเทมประเสริฐให้ครบ!ไปญี่ปุ่นแล้ว…

เปรี้ยว : ไม่ต้องเสียตังขึ้นไปหรอก วิวงั้น ๆ แหละ
หวาน : เดี๋ยวค่อยกลับไปกิน after you ก็ได้มั้ง
มันส์ : ขับ Go-kart เนือย ๆ กลางถนนมันสนุกตรงไหน
เค็ม : มันก็บุฟเฟ่ต์หมูกระทะบ้านเราดี ๆ นี่เอง
จืด : …นี่กุมาทำไรกับพวกมันแถวนี้วะ T_T

เป็นเรื่องเข้าใจได้ที่เราจะยอมงด หรือเข้าขั้นงกในอะไรบางอย่างเวลาไปเที่ยว ก็เพราะว่างบมันเลี้ยวลงค่าเครื่องบินกับค่าที่พักไปซะเยอะแล้ว แต่การพลาดไอเทมระดับ “ต้องลอง” เนี่ย กลับมาแล้วมันก็จะเฟลหน่อย ๆ นะ ที่อุตส่าห์ไปแล้วแต่ไม่ได้จัด T_T

วิวจากด้านบน Tokyo Tower ตั๋วเข้าชมราคา 900 เยน

ざぶすき Chuck flap SUKIYAKI style ที่ Yakiniku Champion, Hakata station, Fukuoka ราคา 3,300 เยน/2 ชิ้น พนักงานจะบริการย่างให้ สงสัยกลัวเราทำเสียของ :(

MariCAR เริ่มต้นที่ 4,000 เยน

เนื้อม้าดิบ Basashi หน้าสวน Suizenji Garden, Kumamoto ราคา 2,400 เยน

K’s House Mt.Fuji — Backpackers Hostel, Kawaguchiko ฝากให้เราช่วยจองห้องนี้จะประหยัดเพิ่มเติมได้อีกสูงสุดถึง 12%

จะดีงามเบอร์ไหนถ้าคุณสามารถประหยัดค่าโรงแรมได้มากกว่าที่เคย แล้วเอาเงินส่วนนี้ไป ชิม-ชิล-ชม-ช้อป ไอเทมสุดแสนประเสริฐกันได้เต็มที่ ด้วยบริการช่วยหาบัตรเครดิตในการจองที่พักให้กับคุณ ซึ่งสามารถลดได้อีกสูงสุดถึง 12% จากราคาที่คุณกำลังจะกดจองด้วยตัวเอง รับส่วนลดทันที ไม่ต้องรอแคชแบ็คให้เมื่อยตุ้ม คุ้มกว่าส่วนลดแบบไหน ๆ ทั้งปวง!

สบายใจได้ในทุกการจอง เพราะพริวิเล็ทใช้ระบบเอเย่นต์ของเอ็กซ์พีเดีย (ประเทศไทย) และระบบพันธมิตรของอโกด้า คุณจะได้รับใบยืนยันการจองห้องพักทันทีที่ทางระบบส่งมาให้เรา โดยคุณสามารถเช็คสถานะการจองกับระบบได้ด้วยตัวเองตลอด เวลาจะเช็คอินก็ใช้แค่บัตรประชนชนหรือพาสปอร์ต เหมือนกับที่คุณจองด้วยตัวเองตามปรกติเลย

จะจองที่พักครั้งหน้า ลองส่งราคาห้องพักที่คุณกำลังจะกดจองเองนั้นมาหาเราก่อนที่แบบฟอร์มนี้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อรับใบเสนอราคาที่มีส่วนลดเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่เราช่วยจัดหาให้ถ้าได้ราคามาแล้ว ลองเช็คส่วนลดที่เราช่วยหาให้ได้ดูเล่น ๆ ก่อนก็ได้นะ ;)
*ลูกค้าของเราเข้าพักที่โตเกียว 3 คืน ในแบบ #ฉันได้ค่าโรงแรมถูกกว่าใคร ประหยัดได้ 1,423 บาทโดยเฉลี่ย

อ่านเรื่องอื่น ๆ   ดูข้อมูลเพิ่มเติม