ทริปหน้าอยากจะกลับไปแก้มืออะไร
ใน 5 ประเทศยอดนิยมนี้?เรา: อยากกลับไปแก้มืออะไรจากทริปที่ผ่านมาบ้าง?
ขวัญ: ติ่มซำ Din Tai Fung ที่ไทเปเลยค่ะ
เรา: บ้านเราก็มีหนิ
ขวัญ: ต้องที่ไทเปค่ะ ถึงจะต้นตำรับ ระดับมิชลินสตาร์
เรา: แล้วครั้งที่แล้วทำไมไม่จัด?
ขวัญ: เพื่อนมันไม่ยอมอ่ะ กลัวแพง @#$%^&*(?!

นี่เป็นตัวอย่างสัมภาษณ์ที่เราออกสำรวจ ว่าอยากกลับไปแก้มืออะไรบ้างที่พลาดจากทริปที่ผ่านมา หลากอารมณ์ หลายรสชาติ วันนี้เราเลยรวบรวมไอเทมและแลนด์มาร์กที่หลายคนอยากกลับไปแก้มือ และที่เด็ดกว่าก็คือ คุณหรือใครก็สามารถไปเก็บได้แบบฟรี ๆ เลยด้วย ถ้าไปในแบบ #ฉันได้ค่าโรงแรมถูกกว่าใคร จากบริการของเรา

ไปดูกันว่ามีอะไร ที่ไหนบ้าง

ลูกค้าของเราเข้าพักที่โตเกียว 3 คืน ประหยัดได้ 1,423 บาทโดยเฉลี่ย ขึ้น Tokyo Tower ราคา 900 เยนได้ฟรี

ลูกค้าของเราเข้าพักที่สิงคโปร์ 3 คืน ประหยัดได้ 1,247 บาทโดยเฉลี่ย ขึ้น OCBC Skyway ราคา 8 เหรียญสิงคโปร์ได้ฟรี

ลูกค้าของเราเข้าพักที่ไต้หวัน 3 คืน ประหยัดได้ 927 บาทโดยเฉลี่ย กินเสี่ยวหลงเปาหมูสับ เข่งละ 10 ลูก ที่ Din Tai Fung ราคา 200 เหรียญไต้หวันได้ฟรี

ลูกค้าของเราเข้าพักที่ฮ่องกง 3 คืน ประหยัดได้ 1,259 บาทโดยเฉลี่ย ขึ้น The Peak Sky Terrace 248 ราคา 50 เหรียญฮ่องกงได้ฟรี

ลูกค้าของเราเข้าพักที่เกาหลี 3 คืน ประหยัดได้ 1,084 บาทโดยเฉลี่ย ขึ้น N Seoul Tower ราคา 10,000 วอน + กุญแจแล้วแต่ชอบได้เลยฟรี ๆ


บริการของเราคือการช่วยหาบัตรเครดิตมาช่วยจองห้องพักให้กับคุณ แต่นอกจากเราจะหาบัตรให้แล้ว บัตรเครดิตยังมีส่วนลดเพิ่มเติมจากราคาที่คุณได้อีกด้วย เพราะเกือบทุกโรงแรมทั่วโลกจะลดได้อีกแบบทันที ไม่ต้องรอแคชแบ็ค สูงสุดถึง 12% จากราคาที่คุณต้องกดจองเอง คุณจะได้เอาเงินที่ประหยัดได้นี้ ไปเก็บไอเทมหรือแลนด์มาร์กต่าง ๆ ได้อย่างฟรี ๆ เลยด้วยซ้ำ แต่ไม่จำเป็นต้องตามตัวอย่างของเราก็ได้นะ เอาไปจัดในแบบที่สบายใจเลย :)

สบายใจได้ในทุกการจอง เพราะพริวิเล็ทใช้ระบบเอเย่นต์ของเอ็กซ์พีเดีย (ประเทศไทย) และระบบพันธมิตรของอโกด้า คุณจะได้รับใบยืนยันการจองห้องพักทันทีที่ทางระบบส่งมาให้เรา โดยคุณสามารถเช็คสถานะการจองกับระบบได้ด้วยตัวเองตลอด เวลาจะเช็คอินก็ใช้แค่บัตรประชนชนหรือพาสปอร์ต เหมือนกับที่คุณจองด้วยตัวเองตามปรกติเลย

จะจองที่พักครั้งหน้า ลองส่งราคาห้องพักที่คุณกำลังจะกดจองเองนั้นมาหาเราก่อนที่แบบฟอร์มนี้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อรับใบเสนอราคาที่มีส่วนลดเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่เราช่วยจัดหาให้ถ้าได้ราคามาแล้ว ลองเช็คส่วนลดที่เราช่วยหาให้ได้ดูเล่น ๆ ก่อนก็ได้นะ แล้วจะรู้ว่าคุณยังสามารถประหยัดค่าที่พักได้อีกตั้งเยอะ ;)อ่านเรื่องอื่น ๆ   ดูข้อมูลเพิ่มเติม